Cộng đồng, Forum - Diễn đàn Drop shipping MMO | IMK

Drop shipping MMO

Diễn đàn giao lưu chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hay về kiếm tiền online MMO trên Drop shipping. Kênh hỏi đáp Drop shipping trực tuyến, nơi quy tụ các chuyên gia Drop shipping hàng đầu.
Tin đăng
Gallery
Video
Sản phẩm
Ưu đãi
Sự kiện
Việc làm

Hãy là người đầu tiên đăng bài viết vào chuyên mục này. Đăng tin

Giới thiệu về drop shipping

Drop shipping MMO là một kênh nổi bật trên cộng đồng Internet Marketing, nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay về drop shipping. Với mong muốn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tốt nhất khi cung cấp các giải pháp công nghệ và marketing. Bắt đầu từ năm 2024, IMK triển khai xây dựng các series các chủ đề về kiến thức và kinh nghiệm hay về drop shipping mmo trên diễn đàn. Nơi bạn không chỉ được cập nhật các kiến thức mới nhất về drop shipping mà còn được giải đáp trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, cộng đồng IMK có rất nhiều admin là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Đây sẽ là những KOL, KOC có tầm ảnh hưởng sẽ liên tục tổ chức các chương trình đào tạo miễn phí và chia sẻ kinh nghiệm hay drop shipping nhằm giúp bạn được học hỏi mà không phải mất phí. 

Mục tiêu của cộng đồng IMK

IMK xây dựng cộng đồng với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cập nhật kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến về drop shipping. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để chúng tôi hoàn thành mục tiêu và xứ mệnh của mình trong việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa cho hàng triệu khách hàng là doanh nghiệp - cá nhân tại Việt Nam.

Ngoài ra, IMK mong muốn xây dựng cộng đồng Internet Marketing phát triển bền vững dựa trên triết lý lấy công nghệ làm trung tâm. Nhằm mục đích tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế trong tương lai. Chỉ có vậy, Việt Nam mới có khả năng xây dựng giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm và vị thế trên thế giới.

Drop shipping MMO sẽ thực sự thành công nếu có sự đồng hành của bạn, và chắc chắn đây cũng sẽ là nơi mang tới cho bạn những kết nối và thông tin chất lượng nhất.

Ai nên tham gia cộng đồng IMK?

Tham gia cộng đồng IMK, bạn sẽ được kết nối và giao lưu với các chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền tổ quốc. Nơi chúng tôi cùng nhau chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hay về drop shipping nói riêng và Internet Marketing nói chung. 

Mọi vấn đề sẽ được mổ xẻ, mọi kiến thức mới sẽ được cập nhật hằng ngày và mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải đáp. Vì vậy nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh Online hãy đăng ký tham gia ngay diễn đàn IMK để chúng ta thành công cùng nhau, và chia sẻ khó khăn cùng nhau.

Cộng đồng IMK luôn chào đón bạn, và mong muốn đồng hành cùng bạn trong chặng đường phát triển kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0!