Quy chế quy định tham gia, hoạt động tại diễn đàn IMK - IMK

Quy chế, quy định

Cập nhật các quy chế, quy định và điều khoản khi tham gia - sử dụng - tương tác trên diễn đàn IMK. Hãy tìm hiểu ngay các bài viết dưới đây!
Tin đăng
Gallery
Video
Sản phẩm
Ưu đãi
Sự kiện
Việc làm

Hãy là người đầu tiên đăng bài viết vào chuyên mục này. Đăng tin

Giới thiệu về quy chế, quy định

Quy chế, quy định là một kênh nổi bật trên cộng đồng Internet Marketing, nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay về quy chế, quy định. Với mong muốn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tốt nhất khi cung cấp các giải pháp công nghệ và marketing. Bắt đầu từ năm 2024, IMK triển khai xây dựng các series các chủ đề về kiến thức và kinh nghiệm hay về quy chế, quy định trên diễn đàn. Nơi bạn không chỉ được cập nhật các kiến thức mới nhất về quy chế, quy định mà còn được giải đáp trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, cộng đồng IMK có rất nhiều admin là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Đây sẽ là những KOL, KOC có tầm ảnh hưởng sẽ liên tục tổ chức các chương trình đào tạo miễn phí và chia sẻ kinh nghiệm hay quy chế, quy định nhằm giúp bạn được học hỏi mà không phải mất phí. 

Mục tiêu của cộng đồng IMK

IMK xây dựng cộng đồng với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cập nhật kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến về quy chế, quy định. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để chúng tôi hoàn thành mục tiêu và xứ mệnh của mình trong việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa cho hàng triệu khách hàng là doanh nghiệp - cá nhân tại Việt Nam.

Ngoài ra, IMK mong muốn xây dựng cộng đồng Internet Marketing phát triển bền vững dựa trên triết lý lấy công nghệ làm trung tâm. Nhằm mục đích tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế trong tương lai. Chỉ có vậy, Việt Nam mới có khả năng xây dựng giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm và vị thế trên thế giới.

Quy chế, quy định sẽ thực sự thành công nếu có sự đồng hành của bạn, và chắc chắn đây cũng sẽ là nơi mang tới cho bạn những kết nối và thông tin chất lượng nhất.

Ai nên tham gia cộng đồng IMK?

Tham gia cộng đồng IMK, bạn sẽ được kết nối và giao lưu với các chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền tổ quốc. Nơi chúng tôi cùng nhau chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hay về quy chế, quy định nói riêng và Internet Marketing nói chung. 

Mọi vấn đề sẽ được mổ xẻ, mọi kiến thức mới sẽ được cập nhật hằng ngày và mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải đáp. Vì vậy nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh Online hãy đăng ký tham gia ngay diễn đàn IMK để chúng ta thành công cùng nhau, và chia sẻ khó khăn cùng nhau.

Cộng đồng IMK luôn chào đón bạn, và mong muốn đồng hành cùng bạn trong chặng đường phát triển kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0!