Tạo Email Google theo tên miền

4.22 / 147

Email theo tên miền riêng là một trong những dịch vụ quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tăng uy tín và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Dịch vụ tạo Email Google theo tên miền riêng là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp sở hữu địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền riêng của mình. Dịch vụ này được cung cấp bởi Google Workspace, một bộ ứng dụng văn phòng toàn diện bao gồm Gmail, Google Calendar, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Meet, v.v. Đăng ký ngay tại đây:

Đơn giá: 850.000đ/1.350.000đ

Mua ngay

Email Domain Google là gì?

Email Domain Google là dịch vụ cung cấp địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền riêng của doanh nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp bởi Google Workspace, một bộ ứng dụng văn phòng toàn diện bao gồm Gmail, Google Calendar, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Meet, v.v.

Ví dụ: IMK có tên miền là imk.vn, khi đăng ký dịch vụ Email Domain Google  sẽ có thể mua số lượng email theo nhu cầu như:

  • sales@imk.vn - Email cho bộ phận kinh doanh
  • kythuat@imk.vn - Email cho bộ phận kỹ thuật
  • ....@imk.vn - Cho các bộ phận, lãnh đạo, nhân sự công ty

Phí mỗi email này sẽ phải trả chi phí và gia hạn hằng năm, phí dịch vụ tạo Email Google theo tên miền là khoản chi phí bạn phải trả để IMK thực hiện cài đặt tích hợp email và tên miền.

Bạn đang muốn sử dụng Email Domain Google nhưng không biết cách tạo? Hãy đăng ký ngay dịch vụ Email Google theo tên miền riêng cho Doanh nghiệp tại đây!
Dịch vụ tạo Email Google theo tên miền riêng Doanh nghiệp

MIỄN PHÍ EMAIL GIÁO DỤC

Hiện nay Google miễn phí cung cấp email tên miền cho các website trường học (được ngành giáo dục cấp phép). Quý cơ quan trường học có nhu cầu tư vấn tạo email tên miền tro cán bộ công nhân viên nhà trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá riêng.

THANH TOÁN & GIA HẠN

Dịch vụ tạo Email Google theo tên miền riêng Doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí 1 lần. Hằng năm bạn sẽ phải gia hạn trực tiếp với Google qua thẻ Visa quốc tế có thể đăng ký với ngân hàng VCB, TCB và các ngân hàng có cung cấp thẻ Visa Quốc tế. Để đăng ký dịch vụ tạo email domain goole hãy đặt ngay tại đây:

Đơn giá: 850.000đ/1.350.000đ

Mua ngay

Tên miền

Bài viết liên quan

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.
CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 9,0 N Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự