Bảo vệ tên miền Quốc Tế

4.29 / 7

Registry Lock Domain là gì? Registry Lock Domain dịch vụ bảo vệ tên miền quốc tế, hay "khóa tên miền cấp Registry" trên quốc tế là một dịch vụ bảo vệ an toàn cao cấp nhằm ngăn chặn những thay đổi trái phép đối với tên miền của bạn. Dịch vụ này được cung cấp bởi các đơn vị quản lý tên miền (domain registries) như Verisign, ICANN, và có vai trò tương tự như khóa an toàn cho xe hơi, giúp ngăn chặn kẻ gian truy cập trái phép và sử dụng tên miền của bạn. Đăng ký ngay dịch vụ bảo vệ cho tên miền quốc tế tại đây:

Đơn giá: 250.000đ x 12 tháng

Mua ngay

GIỚI THIỆU

Registry Lock Domain quốc tế mang lại sự đảm bảo cho nhà kinh doanh trong việc xây dựng hệ thống bảo mật cao nhất cho domain thương hiệu trên Internet bao gồm:

 • Ngăn chặn việc đánh cắp tên miền (domain hijacking): Đây là mối đe dọa lớn đối với các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu tên miền mang tính thương hiệu hay giá trị cao. Kẻ gian có thể sử dụng các kỹ thuật lừa đảo để chiếm quyền kiểm soát tên miền của bạn, dẫn đến tổn thất về mặt thương hiệu, tài chính và uy tín. Registry Lock Domain quốc tế ngăn chặn những thay đổi trái phép như vậy, giúp bảo vệ an toàn cho tên miền của bạn.

 • Hạn chế thay đổi thông tin đăng ký: Registry Lock Domain quốc tế cũng hạn chế những thay đổi trái phép đối với thông tin đăng ký tên miền, chẳng như tên, email, địa chỉ liên hệ của chủ sở hữu. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn luôn là người nắm quyền kiểm soát chính thức đối với tên miền của mình.
 • Tăng cường bảo mật tổng thể: Bằng cách ngăn chặn những thay đổi trái phép, Registry Lock Domain quốc tế giúp củng cố an toàn chung cho tên miền và các dịch vụ liên quan, chẳng như website, email.

Ai nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tên miền quốc tế?

Dịch vụ bảo vệ tên miền quốc tế là một lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai sở hữu tên miền quan trọng, bao gồm:

 • Doanh nghiệp và tổ chức
 • Cá nhân có tên miền thương hiệu hoặc tài sản trí tuệ quan trọng
 • Bất kỳ ai muốn tăng cường bảo mật cho tên miền của mình

Bạn đang khởi nghiệp hoặc đã xây dựng hệ thống kinh doanh Online toàn cầu trên nền tảng website hãy đăng ký giải pháp này để bảo mật tối đa cho tên miền giúp:

 • Chống đánh cắp quyền điều kiển tên miền.
 • Chống thay đổi DNS
 • Chống thay đổi thông tin tên miền
 • Xác thực thông tin thay đổi qua số điện thoại đã đăng ký
 • Đảm bảo tên miền luôn được bảo vệ 24/24
 • Với doanh nghiệp vận hành email domain lại càng phải chú trọng vì sẽ ảnh hưởng cả tới hộp thư email.
 • Đảm bảo tính ổn định giao dịch điện tử, chức thực, SEO, Ads
Registry Lock Domain Quốc Tế là một dịch vụ bảo mật được cung cấp bởi các đơn vị quản lý tên miền (domain registries) và các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền (domain registrars) tại Quốc Tế
Registry Lock Domain quốc tế là gì? Dịch vụ bảo vệ tên miền quốc tế

CÁCH NHẬN BIẾT

Để nhận biết tên miền đã đăng ký dịch vụ Registry Lock Domain thanh công hay chưa bạn cần vào đây kiểm tra tên miền bấm xem Whois và bấm tổ hợp phím Ctrl+F để tìm Domain Status. Nếu thấy tên miền có nhiều loại status như ảnh dưới đây tức là tên miền đã được bảo vệ với Registry Lock Domain.

Registry Lock Domain Quốc Tế là một dịch vụ bảo mật được cung cấp bởi các đơn vị quản lý tên miền (domain registries) và các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền (domain registrars) tại Quốc Tế
Ảnh minh họa tên miền đã được đăng ký Registry Lock Domain

THANH TOÁN & GIA HẠN

Bạn có thể mua dịch vụ Registry Lock Domain trực tiếp trên trang web của IMK, dành cho những ai đã sở hữu tên miền hoặc đang trong quá trình đăng ký mới. Việc thanh toán phải được thực hiện ít nhất cho một năm và cần duy trì không gián đoạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tên miền của bạn. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay dịch vụ bảo vệ tên miền quốc tế của chúng tôi tại đây.

Đơn giá: 250.000đ x 12 tháng

Mua ngay

Tên miền

Bài viết liên quan

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.
CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 36 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự