Bảo mật thông tin Tên Miền

4.22 / 147

Whois Protection là gì? Whois Protection (hay ID Protection) là dịch vụ của IMK để bảo mật thông tin tên miền, giúp ẩn thông tin cá nhân của chủ sở hữu tên miền khỏi các công cụ tra cứu Whois. Thông tin cá nhân này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email, v.v. Khi đăng ký tên miền, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhà đăng ký tên miền dù Việt Nam hay Quốc tế. Thông tin này sẽ được công khai trên cơ sở dữ liệu Whois. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu này để xem thông tin về tên miền của bạn. Dịch vụ bảo mật thông tin tên miền Whois Protection là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và cá nhân mong muốn ẩn thông tin này khỏi Whois. Dù bạn đã có tên miền hoặc bắt đầu mua tên miền nên đăng ký kèm dịch vụ Whois Protection để bảo mật thông tin ngay tại đây:

Đơn giá: 3.000đ/5.000đ x 12 tháng

Mua ngay

LỢI ÍCH?

Whois Protection mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu tên miền, bao gồm:

  • Bảo vệ quyền riêng tư: Thông tin cá nhân của bạn sẽ được ẩn khỏi công chúng, giúp bạn tránh khỏi các cuộc gọi, email spam, lừa đảo, v.v.
  • Tăng cường bảo mật: Việc ẩn thông tin cá nhân sẽ giúp giảm nguy cơ tên miền của bạn bị chiếm đoạt.
  • Tốt cho SEO: Một số công cụ tìm kiếm có thể đánh giá cao việc ẩn thông tin cá nhân của chủ sở hữu tên miền. Điều này có thể giúp cải thiện thứ hạng của website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Whois Protection là một dịch vụ hữu ích giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật cho tên miền của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để bảo vệ thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ lừa đảo và spam, thì Whois Protection là một lựa chọn đáng cân nhắc vì chi phí hiện nay rất rẻ.

Mua tên miền, bạn có nguy cơ bị làm phiên, lộ thông tin Whois: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ? Đăng ký dịch vụ bảo mật thông tin tên miền Whois Protection để ẩn và bảo vệ thông tin ngay!
Whois Protection là gì? Dịch vụ bảo mật thông tin Tên Miền

SO SÁNH

So sánh sự giống và khác nhau giữa tên miền đăng ký ddịch vụ bảo mật thông tin tên miền và chưa đăng ký dịch vụ bảo mật tên miền. Bạn sẽ thấy tên miền không có bảo mật Whois sẽ hiển thị ngày đăng ký, ngày hết hạn, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email... Ngược lại khi có bảo mật thông tin Whois IMK sẽ giúp bạn bảo mật 100% thông tin trên bao gồm cả tên người mua là cơ quan hay cá nhân. Các thông tin contact này là của IMK che dấu toàn bộ Whois của bạn đảm bảo được ẩn tối đa 100%

Mua tên miền, bạn có nguy cơ bị làm phiên, lộ thông tin Whois: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ? Đăng ký dịch vụ bảo mật thông tin tên miền Whois Protection để ẩn và bảo vệ thông tin ngay!
Ảnh minh họa so sánh bảo mật tên miền và không bảo mật tên miền với Whois Protection

Dịch vụ bảo mật thông tin tên miền là rất hữu ích với chủ doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức. Tuy nhiên, không phải 100% các tên miền đều có thể đăng ký được dịch vụ Whois Protection, dưới đây là các tên miền không đăng ký được dịch vụ ẩn thông tin Whois: .com.au; .property; .co.uk; .net.tw; .photo; .cn; .hosting; .eu; .lol; .co; .nyc; .uk; .bz; .com.co; .help; .com.tw; .hiphop; .audio; .pics; .ws; .jp; .me; .gift; .au; .name; .juegos; .in; .com.cn; .xxx; .pro; .asia; .es; .diet; .com.sg; .ru; .nz; .net.co; .cc; .us; .ca; .io; .de; .net.au; .nl; .sg; .nom.co; .guitars; .flowers; .org.tw; .it; .archi; .tel; .tw

THANH TOÁN & GIA HẠN

Dịch vụ Whois Protections là gì chắc chắn bạn đã hiểu rõ, vậy thanh toán dịch vụ này và gia hạn như thế nào? Dịch vụ này chi phí rất nhỏ, bạn sẽ phải thanh toán tối thiểu 1 năm. Sau 1 năm nếu không gia hạn thì thông tin Whois vẫn xem được như bình thường, vì vậy bạn nên gia hạn Whois Protection hằng năm để đảm bảo duy trì bảo mật thông tin. Trên IMK, hệ thống cho phép mua dịch vụ bảo mật tên miền WWhois Protection và gia hạn trực tuyến. Hãy bắt đầu ngay tại đây:

Đơn giá: 3.000đ/5.000đ x 12 tháng

Mua ngay

Tên miền

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.
CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 9,0 N Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự