Xin danh sách bài học SEO qua mạng?

Thích 69 Bình luận 0
14 đánh giá

Câu hỏi

Chào các anh chị. Em cần tìm các bài học SEO qua mạng cho người mới, có các bước hướng dẫn cụ thể nên bắt đầu từ đâu và cách làm SEO như thê nào? Do mới tập tành kinh doanh sim số đẹp, nên cần nghiên cứu thêm về mảng SEO web này ạ, mong mọi người giúp đỡ. E xin cảm ơn.

Thảo số đẹp   20.777 xem

Bình luận


Trần Lâm 3.386

Chào em. Anh thấy mảng này thì đa số khách hàng chủ động tìm kiếm trên Google, nên em chọn SEO web là phương án tiếp cận đúng đắn rồi. Ngoài ra, bước đầu để có khách hàng thì em cũng nên chạy quảng cáo Google Adwords nữa, vì SEO cần có thời gian, có thể từ 6 tháng đến 1 năm, tùy vào kinh nghiệm và lĩnh vực cạnh tranh. A gửi em danh sách bài học SEO trên Youtube mà anh tổng hợp được, có gì không hiểu hay thắc mắc thì cứ comment ở dưới, anh sẽ giải đáp:

Ngoài những Video ở trên, bạn cũng cần “chịu khó” tìm hiểu về SEO Onpage, SEO Offpage, kỹ thuật SEO và thủ thuật SEO để đưa Website của mình lên TOP nhanh hơn. Chúc em sớm thành công.

Re: Xin danh sách bài học SEO qua mang?

Trần Lâm - Tôi làm SEO vì tiền và đam mê từ đó.

Hùng Hà Nội  816

Cảm ơn anh Lâm đã sưu tầm những bài học SEO bổ ích và chi tiết thế này. Nếu anh ở Hà Nội thì cho em giao lưu thêm để học hỏi kinh nghiệm với ạ.

Minh Hằng  384

Anh ơi, hôm nào làm thêm 1 bộ hướng dẫn tạo hệ thống backlinks cho site, và cách quản lý hệ thống diễn đàn nữa nhé.

Bình luận