Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

Xin bài giảng SEO toàn tập?

Câu hỏi

Hê lô mọi người, mình vừa mới chuyển từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online, và cũng đã thuê thiết kế 1 trang Web để bán hàng. Sau một thời gian có gặp vấn đề chạy quảng cáo Website tốn rất nhiều chi phí mới ra được đơn hàng, hơn nữa ngừng quảng cáo Web thì coi như hết khách. Trong thời gian tìm hiểu các chiến lược kinh doanh, nhận thấy có phương pháp Marketing Online bền vững hơn rất nhiều đó là SEO Website, đẩy từ khóa lên Top 1 Google mà không phải mất chi phí quảng cáo. Đang rất hứng thú, nhưng còn thiếu kinh nghiệm nên các bạn có thể cho mình xin bài giảng SEO toàn tập để học nhanh nhất được không? Thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nhã Lý   23.474 xem

Bình luận


Bùi Hiếu 3.309

Chào bạn, quyết định chuyển đổi loại kinh doanh của bạn là đúng đấy. “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” – Trích lời từ CEO-Bil Gates. Để lên top từ khóa bền vững thì một kiến thức SEO tốt là điều cần thiết, mình xin chia sẻ với mọi người bài giảng SEO toàn tập cho Website bán hàng mà mình đã sưu tầm được:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLxNKJ0MYHXOetk7Smf6LVBlQPM1OSrPLf

Chúc bạn kinh doanh bền vững.

Re: Xin bài giảng SEO toàn tập


Bùi Văn Hiếu - Sống cùng Marketing

Hình ảnh về trung tâm đào tạo SEO cầm tay chỉ việc:

Mr Donaln  837

Cảm ơn bác đã chia sẻ bộ Video bài giảng SEO toàn tập này nhé. Đang cần lắm một phương pháp SEO, mô hình SEO và quy trình SEO hiệu quả

Công Sơn  490

Em cung dang tu SEO Website cua chinh minh, bo bai giang SEO toan tap nay day du qua, em phai nghien cuu that ky luong moi duoc, he he

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp SEO trực tuyến trên diễn đàn IMK Việt Nam, nơi giải đáp mọi thắc mắc của độc giả các vấn đề về SEO Website. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp khó khăn trong quá trình làm SEO hãy đăng ký tham gia diễn đàn và gửi câu hỏi cho chúng tôi tại đây.
Hỏi đáp SEO

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Xin bài giảng SEO toàn tập?
5/5 (100%) 1085 votes