Thuê người viết bài chuẩn SEO giá bao nhiêu?

Thích 3 Bình luận 0
17 đánh giá

Câu hỏi

Mình làm bên dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, giai đoạn này đang đẩy mạnh phát triển SEO Website để tiếp cận người dùng trực tuyến. Công ty đang có nhu cầu thuê 2 nhân viên SEOer. Mình hỏi tham khảo xem thuê người viết bài chuẩn SEO giá bao nhiêu một tháng, mức lương bao nhiêu là hợp lý?

Thuận Phương   27.331 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 1.602

Chào anh!
Hiện tại có 3 hình thức thuê SEO như thế này:

  • Hình thức tuyển nhân viên SEO về làm, phụ trách lên kế hoạch SEO và triển khai dự án SEO. Theo thống kê thì lương dao động từ 4-6 triệu cho nhân viên SEO và 7-10 triệu cho người quản lý dự án SEO hay Team Leader.
  • Hình thức thuê người viết bài riêng, tiền tính theo bài viết. Với cách thuê SEO này, anh phải trả tiền theo số lượng bài viết và chất lượng bài viết: dài ngắn, viết hay hoặc viết dở. Mức giá chung là 25k – 30k/ bài 500 chữ, 100K cho bài 1000 đến 1500 chữ.
  • Hình thức thuê công ty triển khai dịch vụ SEO tổng thể, SEO trọn gói cho doanh nghiệp. Giá thuê đơn vị SEO phụ thuộc vào giải pháp SEO và hệ thống SEO quy mô lớn hay nhỏ, nhanh hay bền vững theo yêu cầu của khách hàng, nên có thể dao động từ 10 – 30 triệu để triển khai trọn gói, không phải lo nghĩ gì cả.

Anh cân đối ngân sách để chọn 1 trong 3 hình thức trên anh nhé.

Re: Thuê người viết bài chuẩn SEO giá bao nhiêu?

Nguyễn Hùng Cường - Học hỏi từ chia sẻ thật nhiều

Quốc Hoài  896

Theo như bác thống kê thì thu nhập trong 1 tháng của người viết bài viết chuẩn seo cũng tầm 5-6 triệu. Cũng không cao lắm, thảo nào thấy nhân viên SEO công ty ông bạn tôi thay đổi liên xoành xoạch suốt

Kiên Cường  433

Một số bên công ty SEO khá nổi tiếng: Bkasoft,Vietmoz, Vinalink. Bác liên hệ sử dụng dịch vụ SEO xem sao, hoặc tìm các Freelancer làm SEO tự do giá cũng rẻ nhưng hơi biến động

Bình luận