Cường Nguyễn

Cường Nguyễn

Super Moderator ★★★★☆

Thuê bao nhiêu nhân sự cho dự án SEO là đủ?

Câu hỏi

Tôi đang phân vân không biết nên thuê bao nhiêu nhân sự cho dự án SEO là đủ. Sếp giao cho tôi nhiệm vụ tuyển nhân sự SEO cho website công ty do đây là xu hướng trên Internet. Nhưng khổ nỗi tôi cũng mới biết đến SEO, cũng chưa biết triển khai mô hình nhân sự bao nhiêu người ở thời điểm hiện tại và trình độ họ ra sao là hợp lý. Rất mong anh chị tư vấn giúp

Tuấn Tài   13.768 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 2.435

Vấn đề nhân sự SEO luôn là vấn đề nan giải với doanh nghiệp. Mấu chốt ở đây không phải là anh có tìm được đội ngũ SEO cho công ty mình hay không, mà là anh phải nắm bắt được kiến thức SEO để có thể có cái nhìn tổng quát nhất. Thuê nhân sự cho dự án SEO về mà không biết họ phải làm những gì, cần làm những gì, đánh giá hiệu quả SEO như thế nào thì không ổn, lại tốn tiền thuê nhân sự không đạt yêu cầu. Tôi muốn có lời khuyên cho anh là hãy thuê dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp để họ quản lý và triển khai SEO website cho mình. Phương án hay hơn nữa là anh hãy đăng ký khóa học SEO Leader dành cho các nhà lãnh đạo và trưởng nhóm để hiểu được SEO là gì và cách lên kế hoạch SEO cho dự án hợp lý, sau đó mới thuê nhân sự về triển khai. Tôi biết trung tâm Bkasoft đang mở khóa đào tạo như thế này, anh hãy liên hệ để được tư vấn nhé.


Re: Thuê bao nhiêu nhân sự cho dự án SEO là đủ?
Nguyễn Hùng Cường - Học hỏi từ chia sẻ thật nhiều

Cao Sỹ  981

Rất cảm ơn tư vấn SEO từ bác, tôi đã theo dõi Thầy Hoàng Luyến và từ lâu. Đợt này quyết tâm đi học khóa SEO để hiểu rõ hơn mới được. Ai mới theo SEO thì nghiên cứu kiến thức SEO trên kênh Youtube Internet Marketing Việt Nam bạn nhé.

Chí Công  736

Nhan su SEO gio nhieu bien dong lam, tuyen thi de nhung di thi cung de. Do do thue dich vu SEO la tot nhat ban ak, yen tam ho cap nhat phuong phap SEO cho minh thuong xuyen, anh khong phai nghi den van de dao tao nhan su sau nay.

Thuê bao nhiêu nhân sự cho dự án SEO là đủ?
5/5 (100%) 20 votes