Nên tuyển dụng SEO hay thuê dịch vụ SEO ?

Thích 63 Bình luận 0
8 đánh giá

Câu hỏi

Chào mọi người. Tôi đang rất băn khoăn không biết nên tuyển dụng SEO hay thuê dịch vụ SEO cho website của công ty. Lúc trước thì tôi tự SEO, nhưng giờ công việc nhiều nên tôi không còn dành nhiều thời gian cho SEO như trước được,thêm vào đó thuật toán Google cũng thay đổi khiến tôi rất mệt mỏi và khó khăn trong việc đưa Website lên TOP, chưa kể các đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều. Nên rất cần đôi lời tư vấn từ mọi người. Tôi xin cảm ơn.

Mộng Liễu   27.546 xem

Bình luận


Trần Lâm 2.775

Chào anh. Vấn đề tuyển dụng SEO hay thuê dịch vụ SEO của anh cũng là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người khác. Đầu tiên, anh nên phân tích ưu và nhược điểm của từng vấn đề rồi sau đó mới quyết định lựa chọn. Về tuyển dụng SEO ở thời điểm hiện tại, việc tìm được người có kinh nghiệm, phù hợp và đảm nhiệm được công việc cũng khá không nhiều, tuy nhiên không phải là không có cách. Về chi tiết cách tuyển dụng SEO thì anh em mình có thể trao đổi thêm qua Mail.
Phương án thứ 2 là thuê dịch vụ SEO được khá nhiều đơn vị lựa chọn, cách này giúp a giải quyết được khá nhiều vấn đề mà không phải bận tâm nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị làm dịch vụ SEO uy tín cũng cần phải lưu ý. Nếu ở miền Bắc thì anh tham khảo Bkasoft, Vinalink, Seongon… Ở miền Nam thì có thể tham khảo gtvSEO, AzaSEO… là những đơn vị được đánh giá cao và hàng đầu hiện nay.
Chúc anh và doanh nghiệp phát triển.

Re: Nên tuyển dụng SEO hay thuê dịch vụ SEO ?

Trần Lâm - Tôi làm SEO vì tiền và đam mê từ đó.

Ðình Quảng  839

Dù thuê dịch vụ hay tuyển dụng SEO anh cũng cần phải có kiến thức và hiểu biết về SEO nữa ạ.

Thúy Nga  386

Công ty em chi 50% ngân sách thuê ngoài! và 50% làm đội seo nhà! Chứ giao hết cho dịch vụ cũng khó ăn lắm.

Bình luận