Hỏi xin tài liệu SEO cho người mới bắt đầu?

Thích 66 Bình luận 0
13 đánh giá

Câu hỏi

Chào A/c, em muốn xin tài liệu SEO cho người mới bắt đầu để tự học SEO trước khi đi làm. Rất mong A/c giúp đỡ vì em đang rất cần. Tụi bạn em đang rủ đi học bên trung tâm dao tao seo nhưng em chưa có điều kiện kinh tế? Em cảm ơn ạ!

Phương Đỗ   9.271 xem

Bình luận


Hoàng Luyến 3.906

Phương thân mến!
Em chỉ cần học hết bộ Video đào tạo SEO miễn phí này trên kênh Youtube IMK Việt Nam của anh là có thể làm được SEO rồi. Thật ra đọc tài liệu rất hay nhưng nó nhàm chán và khó vào. Thời gian đầu học SEO hơi khó tiếp thu em phải nỗ lực dành thời gian nhiều hơn bất kỳ công việc nào liên tiếp trong 1 tháng học em sẽ vỡ được rất nhiều thứ. Học SEO cũng giống như tập đi xe máy, lúc đầu cảm giác hơi khó nhưng khi đã có kiến thức nền tảng rồi thì mọi thứ cực kỳ đơn giản. Em học đến phần nào chưa rõ gửi comment anh sẽ trả lời nhé. Chúc em thành công:
Link học SEO cơ bản: //www.youtube.com/playlist?list=PLxNKJ0MYHXOetk7Smf6LVBlQPM1OSrPLf

Re: Hỏi xin tài liệu SEO cho người mới bắt đầu?
Hoàng Luyến - Sống đam mê!

Thuốc Giảm cân USA  692

Không cần tài liệu đâu em, anh làm SEO 7 năm nay rồi cứ xem Video trên Diễn đàn IMK và làm thử 1 dự án thật sẽ học được rất nhiều kỹ năng.

Dulichviet.com  316

Ban nay giong minh khi moi hoc seo khong co tien tham gia khoa dao tao seo. Chi di tim tai lieu SEO mat vai thang ma co hoc duoc gi dau. Haizz, nen dau tu tien di hoc di. Xin loi vi dien thoai nen go khong co dau!

Bình luận