Hỏi xin bài giảng SEO từ khóa TOP 1 cho người mới bắt đầu?

Thích 40 Bình luận 0
6 đánh giá

Câu hỏi

Xin chào anh chị trong diễn dàn IMK Việt Nam. Em mới bắt đầu tự học về SEO được một khoảng thời gian rồi, nhưng còn khá mông lung về vấn đề từ khóa. không biết phải viết từ khóa như thế nào để được lên TOP, rất mong anh chị có thể chia sẻ giúp em bộ bài giảng SEO từ khóa TOP 1 cho người mới bắt đầu như em được không ạ.

Kiều Hoa   19.512 xem

Bình luận


3.663

Chào bạn, thực ra mình cũng tự học SEO và lúc đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn như bạn. Bạn tham khảo qua bài giảng SEO của các đơn vị dạy SEO này nhé: Bkasoft, Vinalink. Inbox cho mình để nhận trọn bộ bài giảng SEO, do có cả video dạy SEO nên rất nặng, không thể chia sẻ trên này được. Mình đã học SEO và làm theo rất thành công. Bộ bài giảng SEO này không những củng cố cho bạn kỹ năng phân tích từ khóa mà còn hướng dẫn bạn phương pháp SEO, công cụ SEO và các thủ thuật SEO thành công. Cày chăm chỉ nhé.

Re: Hỏi xin bài giảng SEO từ khóa TOP 1 cho người mới bắt đầu?

Trần Văn Ngự - SEO là tất cả cuộc sống của tôi

Ngọc Thạch  928

Minh co xem qua bo bai giang SEO tu khoa TOP 1 cho nguoi moi bat dau cua Vietmoz thay co rat nhieu kien thuc SEO moi va cac ky thuat SEO tu khoa len TOP rat nhanh.

Diệu Thúy  532

Học SEO suông thì không được đâu, tất cả cũng chỉ là lý thuyết thôi. Bạn nên đăng ký khóa học SEO tại các trung tâm để được hướng dẫn làm SEO một cách hiệu quả nhất.

Bình luận