Hỏi một số thuật ngữ thông dụng trong SEO?

Thích 39 Bình luận 0
14 đánh giá

Câu hỏi

Chào cả nhà, em là Hải mới chập chững bước vào nghề SEO. Mấy hôm nay vào các diễn đàn SEO, Gruop Facebook hay kênh Youtube học các kiến thức về SEO thì gặp nhiều thuật ngữ SEO rất là khó hiểu và phức tạp. Không biết học SEO có cần nắm hết các thuật ngữ này không nhỉ? Tiện đây các bác cho em hỏi một số thuật ngữ thông dụng trong SEO hay dùng nhất được không ạ? Xin cảm ơn các bác nhiều.

Công Hải   19.813 xem

Bình luận


Trung Kiên 2.228

Nói về thuật ngữ SEO thì có muôn vàn các thuật ngữ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao rất là khó hiểu và khó nhớ, đôi khi khiến bạn cảm thấy bối rối và mông lung với chúng, ngay cả tớ cũng thế. Thực ra để học SEO thì bạn không cần phải nắm hết các thuật ngữ này đâu. Bạn chỉ nên nắm một số thuật ngữ thông dụng, phổ biến trong SEO để có thể học và hiểu các kiến thức về SEO từ các bậc tiền bối truyền lại là được rồi. Để tìm hiểu về một số thuật ngữ thông dụng trong SEO bạn có thể xem bài viết về thuật ngữ SEO trên diễn đàn IMK nhé.


Re: Hỏi một số thuật ngữ thông dụng trong SEO?
Nguyễn Trung Kiên - SEO khiến tôi sống biết đam mê

Bình Ðạt  1.510

Không cần phải quan tâm nhiều đến thuật ngữ SEO bạn ạ, lúc nào động đến từ nào khó hiểu google search tìm hiểu thôi, chứ giờ bạn đọc xong một thời gian lại quên ngay ý mà.


Hồng Anh  1.079

Tớ trước cũng ngâm cứu nó nhiều nhưng giờ có dùng mới đâu, :))


Phương Triều  751


Oi dao, toi hoc SEO co may khi tim hieu ve thuat ngu SEO dau

Bình luận