Hỏi một dự án SEO triển khai trong bao lâu?

Thích 38 Bình luận 0
26 đánh giá

Câu hỏi

Cho tôi hỏi một dự án SEO triển khai trong bao lâu? Làm cách nào để đánh giá được khối lượng công việc cần phải làm để đưa ra thời gian phù hợp? Tôi đang làm lĩnh vực bán sữa tăng cân tăng cơ, rất muốn được tư vấn để thuê dịch vụ SEO cho hợp lý

Minh Sơn   8.543 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 1.989

Thời gian triển khai dự án SEO phụ thuộc vào mục tiêu từ khóa, khối lượng nội dung bài viết và hệ thống SEO dựa theo giải pháp SEO mà bên bạn thuê dịch vụ. Lấy ví dụ đơn giản, nếu bạn đặt mục tiêu lên TOP từ khóa dễ, những từ khóa dài mà tỉ lệ chốt sale cao thì thời gian triển khai hoàn toàn nhanh gọn, trong trường hợp này thời gian triển khai dự án còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào tổng số lượng bài viết và tổng số lượng từ khóa bạn muốn đạt được. Từ khóa khó là những từ khóa ngắn, rất nhiều đối thủ đã SEO trước rất lâu, khiến độ khó tăng cao, như thế thì cần triển khai thời gian rất dài, hơn nữa còn phụ thuộc vào phương pháp SEO có hiệu quả hay không. Do đó trước khi làm dự án, chúng ta cần bắt tay vào phân tích tổng số lượng công việc và lựa chọn chiến lược SEO nào là tốt nhất. Bạn hãy nhờ bên Bkasoft tư vấn cho bạn nhé.


Re: Hỏi một dự án SEO triển khai trong bao lâu?
Nguyễn Hùng Cường - Học hỏi từ chia sẻ thật nhiều

Tuyết Vân  981

Bac cu chi manh tien cho nhan su SEO va dich vu SEO la nhanh het

Chí Công  736

Tôi hay làm từ khóa dễ được coi là từ khóa ngách, khách hàng cứ gọi điện ầm ầm vì đó là những từ khóa chi tiết thể hiện họ cần dịch vụ ngay và luôn. Được cái SEO từ khóa dễ lên TOP nên động lực cứ ầm ầm. Bác học theo phương pháp SEO của Thầy Hoàng Luyến nhé.

Bình luận