Đăng Khoa

Đăng Khoa

Cho em hỏi mới học SEO thì học ở đâu được?

Câu hỏi

Chào A/c thành viên diễn đàn IMK Việt Nam. Cho em hỏi mới học SEO thì học ở đâu được ạ? Em là một sinh viên vừa mới ra trường và mới biết đến nghề SEO. Sau khi em tìm hiểu một số tài liệu, video về SEO trên diễn đàn IMK Việt Nam thì cảm thấy thích nghề này và quyết định gắn bó với nó. Em là một người chưa biết gì về SEO và đang muốn tìm trung tâm để học SEO, nhưng đang phân vân không biết học ở trung tâm nào cho phù hợp với một người chưa biết gì về SEO như em. Rất mong A/c tư vấn và giới thiệu các trung tâm dạy SEO cho em tham khảo với ạ. Em xin cảm ơn!

Tuấn Vũ   18.788 xem

Bình luận


Đăng Khoa 11.992

Chào em, hiện nay có rât nhiều trung tâm dạy SEO như Bkasoft, Vietmoz, Vinalink… mà em có thể đăng ký học. Nhưng theo tôi em thuộc nhóm chưa biết gì về SEO thì nên chọn khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại Bkasoft để được giản viên hướng dẫn thực hành tận tay. Trước đây tôi cũng như em, là sinh viên mới ra trường và không biết gì về SEO. Nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng tôi đã tìm đến Bkasoft và được Thầy Hoàng Luyến chỉ dạy tận tình. Sau 3 tháng từ một người không biết gì về SEO trở thành một người viết bài chuẩn SEO như ăn cơm bữa và tự làm SEO cho website của riêng mình.


Re: Cho em hỏi mới học SEO thì học ở đâu được?
SEO Master Vccorp

Xuân Nam  2.425

Bác cho em hóng với em cũng đang muốn tìm trung tâm để đi học. Lên mạng học có nhiều tài liệu quá không biết cái nào chuẩn để học.

Thị Hồng  1.921

Hoc SEO thi cu len google Search chu dao tao SEO cam tay chi viec, ong nao tren Top thi di hoc cua ong do thoi.
 Re: Cho em hỏi mới học SEO thì học ở đâu được?

Cho em hỏi mới học SEO thì học ở đâu được?
5/5 (100%) 40 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.