Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi trung tâm dạy học SEO tốt nhất ở Việt Nam?

Câu hỏi

Chào A/e, Tôi đang muốn tìm trung tâm dạy học SEO tốt nhất ở Việt Nam để nâng cao kỹ năng SEO cho bản thân. Hiện tôi đang làm SEO cho website kiến trúc và có 2 năm làm nghề này. Điểm yếu của tôi là không học SEO bài bản nên khi làm chỉ biết viết bài và đi link ngoài ra không biết gì hơn. Rất mong được A/e tư vấn và giới thiệu vì tôi cũng mới tham khảo còn do dự quá.

Phương Nguyễn   13.911 xem

Bình luận


Đăng Khoa 2.719

Bạn Phương Nguyễn thân mến, bạn nên tìm học Thầy Hoàng Luyến chuyên dạy SEO cầm tay chỉ việc tại Bkasoft. Tôi đã từng theo học Thầy Hoàng Luyến, sau khóa học SEO K30 tôi đã có thể tự lên KPI SEO + Thiết kế xong website + Cấu hình Website và SEO lên TOP 1 hơn 200 từ khóa. Tôi cũng được dạy kỹ năng và phương pháp SEO từ khóa khó sau 9 tháng tôi đã lên TOP 3 hàng loạt từ khóa như “thiet ke kien truc”, “thiet ke biet thu”… Bạn nên tìm hiểu khóa học cầm tay chỉ việc bạn nhớ nhé!

Re: Hỏi trung tâm dạy học SEO tốt nhất ở Việt Nam?
SEO Master Vccorp

Hình ảnh về trung tâm đào tạo SEO cầm tay chỉ việc:

Sữa tăng cơ  1.843

Học trung tâm Vietmoz ok nhất nhé. Bạn sẽ được học ở một nơi có văn phòng đẹp và kiến thức chuyên sâu để SEO từ khóa khó nhất.
 Re: Hỏi trung tâm dạy học SEO tốt nhất ở Việt Nam?

Seotaden  1.317

Vinalink la don vi dao tao seo tot nhat day!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp SEO trực tuyến trên diễn đàn IMK Việt Nam, nơi giải đáp mọi thắc mắc của độc giả các vấn đề về SEO Website. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp khó khăn trong quá trình làm SEO hãy đăng ký tham gia diễn đàn và gửi câu hỏi cho chúng tôi tại đây.
Hỏi đáp SEO

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Hỏi trung tâm dạy học SEO tốt nhất ở Việt Nam?
5/5 (100%) 6 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.