Hỏi công ty nào tuyển dụng SEO Part Time?

Thích 35 Bình luận 0
8 đánh giá

Câu hỏi

E là sinh viên, cần tìm việc làm SEO, không biết có công ty nào tuyển dụng SEO part time không ạ? Đợt hè vừa rồi có tham gia học và thực hành SEO 3 tháng ở trung tâm SEO Bkasoft, có khả năng viết bài chuẩn SEO, đi link các diễn đàn chất lượng, biết về KPI và sử dụng các công cụ SEO. Vậy ai biết chỗ nào tuyển dụng thì giới thiệu cho em với.

Bảo Hiển   26.773 xem

Bình luận


Trần Lâm 1.565

Chào em. A thấy khả năng làm SEO cơ bản của em như vậy khá ổn rồi, chắc nhiều công ty muốn tuyển về làm luôn ấy. Em gửi CV cụ thể qua cho anh, anh sẽ giới thiệu em cho những đơn vị cần người làm.
Ngoài ra, nếu em muốn theo nghề SEO, thì nên thường xuyên cập nhật và trao dồi thêm các kiến thức từ các diễn đàn, hay những chuyên gia SEO như Thầy Hoàng Luyến, … dưới đây là link gửi cho em để học SEO cơ bản và học SEO nâng cao, như vậy khả năng xin việc và làm việc của em sẽ chất lượng hơn rất nhiều, chúc em thành công.
Link học SEO cơ bản:

Re: Hỏi công ty nào tuyển dụng SEO Part Time?

Trần Lâm - Tôi làm SEO vì tiền và đam mê từ đó.

Cẩm Liên  871

Em lên FB, rồi vào các nhóm, việc làm SEO, Cộng đồng Internet Marketing, SEOmxh… họ tuyển dụng SEO nhiều lắm.

Nhật Duy  361

Em theo nghề này là chuẩn đấy, trước a cũng học đại học, sau khi ra trường thì ko biết xin việc chỗ nào, đường đời xô đẩy lại lao vào nghề này, cố lên em nhé.

Bình luận