Hỏi cách viết bài đi link trên diễn đàn hiệu quả?

Thích 67 Bình luận 0
26 đánh giá

Câu hỏi

Xin chào mọi người, em là newbie mới học SEO được 2 tháng, phần SEO Onpage em cũng học được kha khá rồi, bây giờ đang chuyển sang phần học SEO Offpage. Vừa vào đã phải đi Backlinks, em rất mù mờ chưa biết cách viết bài đi link trên diễn đàn như thế nào cho hiệu quả. Nhờ mọi người trên diễn dàn SEO tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn!

Diễm Thúy   28.524 xem

Bình luận


Thanh Xuân 3.330

Đi link là phần quan trọng nhất của SEO Offpage mà bạn. Để hiệu quả thì cũng không có gì là khó quá đâu. Đầu tiên khi viết bài bạn không được đi link cùng 1 bài viết với nội dung giống nhau hoặc nội dung đi copy. Tiếp thứ 2 nữa là bạn phải đa dạng hóa anchor text. Ví dụ như bạn đi 2 anchor text “Tư vấn thiết kế nhà” và “Tư vấn xây nhà” cùng trỏ về 1 link duy nhất đó là đa dạng anchor text. Nếu chuẩn hơn nữa thì nội dung bài viết của bạn phải có nội dung liên quan mật thiết với Backlinks trỏ về, nội dung hay và hấp dẫn người đọc click vào anchor text là được. Chúc bạn đi backlinks hiệu quả!

Re: Hỏi cách viết bài đi link trên diễn đàn hiệu quả?

Nguyễn Thanh Xuân - Ăn ngủ với chị Google!

Khánh Giao  961

Mình thêm lưu ý nữa là đừng có tham nhồi nhét quá nhiều Backlinks vào một bài viết, mật độ vừa phải thôi, nhiều quá nó lại phản tác dụng. Năm nay Google nó nâng cấp thuật toán đánh giá cao sự liên quan giữa nội dung bài viết gốc và bài viết trên trang đi link rồi đó.

Ngọc Diệp  439

Mình chỉ biết khi đi link ở diễn đàn thì backlinks ở nội dung có giá trị hơn backlinks ở chữ ký. Tuy nhiên bài viết hay chữ ký có hiệu quả hay không còn tùy vào link bạn đặt có hiệu quả không nữa.

Re: Hỏi cách viết bài đi link trên diễn đàn hiệu quả?

Bình luận