Hỏi cách SEO Website bán hàng như thế nào?

Thích 10 Bình luận 0
16 đánh giá

Câu hỏi

Mọi người cho em hỏi với ạ. Em đang có 1 Website về mỹ phẩm và đang muốn SEO cho nó lên TOP. Nhưng Website sản phẩm và dịch vụ thì em chưa SEO bao giờ nên không có kn. Mong mn ai có kinh nghiệm rồi chỉ cho em biết cách SEO Website bán hàng ntn được không ạ? Em xin cảm ơn.

Hoài Tín   13.821 xem

Bình luận


Trung Kiên 1.554

Để SEO Website bán hàng đạt được hiệu quả theo kinh nghiệm của tớ đã triển khai 1 vài dự án về thời trang, thiết kế biệt thự và LED thì điều đầu tiên bạn cần phải xây dựng cho mình một Website chuẩn SEO: tốc độ, đường dẫn tĩnh, cấu trúc Website,… sau đó khi nghiên cứu và lựa chọn từ khóa thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các từ khóa dài không nên quá chú trọng vào từ khóa ngắn vừa khó SEO vừa không mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao bằng từ khóa dài. Sau đó đầu tư thật nhiều vào nội dung của bài viết trên Website để cung cấp những nội dung thật sự giá trị, hữu ích và cần thiết đối với khách hàng và người dùng. Cuối cùng là chia sẻ các bài viết lên các mạng xã hội hay các forum, diễn đàn về lĩnh vực của bạn. Nếu bài viết của bạn hay, nội dung phong phú, chất lượng và đúng cái người dùng đang cần thì họ sẽ tự chia sẻ bài viết trên mạng cho bạn. Nhờ đó mà Website bạn lên TOP rất nhanh chóng. Đó gọi là SEO Viral, một phương pháp SEO đỉnh cao trong SEO. Chúc bạn SEO Website của mình thành công.


Re: Hỏi cách SEO Website bán hàng như thế nào?
Nguyễn Trung Kiên - SEO khiến tôi sống biết đam mê

Ðinh Lộc  1053

Lên mấy forum SEO, diễn đàn SEO: SEO MXH, Thế giới SEO, IDichvuSEO,.. mà tham khảo, thấy có nhiều câu hỏi và bài viết chia sẻ cách SEO Website bán hàng lắm.


Mỹ Uyên  753

Chịu khó lên mấy Group Facebook về SEO hoặc chịu khó xem live stream của các chuyên gia SEO như: , Thầy Hoàng Luyến, Vương Mạnh Hoàng,… rồi hỏi họ. Họ sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp bạn tận tình ngay ý mà.


Khắc Ninh  524

Cam thay kho qua thi thue may Cong ty SEO, Dich vu SEO nho ho lam cho

Bình luận