Học SEO ở trung tâm nào tốt nhất?

Thích 12 Bình luận 0
9 đánh giá

Câu hỏi

Chào A/c, Em đang muốn tìm trung tâm dạy học SEO ở trung tâm nào tốt nhất để học nghề SEO. Em đang là sinh viên năm 3 khoa CNTT trường đại học CN Hà Nội, chưa biết gì về SEO. Em muốn đi học ở trung tâm đào tạo SEO vì muốn chuẩn bị kiến thức vững chắc trước khi ra trường. Em tìm hiểu thấy học phí khá cao, cũng cắn răng đi học nhưng sợ học xong không làm được. Vì em thấy nhiều a/c nói học xong không làm được nên em lo quá. Rất mong A/c nếu biết tư vấn và giới thiệu giúp em với ạ.

Hiền Haui   24.171 xem

Bình luận


Trung Kiên 2.719

Em Hiền thân mến, học SEO cũng giống các nghề khác đều có điểm chung là “KHÓ” vì vậy phải mất nhiều thời gian học mới theo được nghề này. Em cần phải xác định, mất tầm 2-3 năm mới cứng được nghề. Tuy nhiên để học SEO nhanh và hiệu quả em đã suy nghĩ đúng khi tìm các trung tâm đào tạo seo để học. Em thuộc nhóm SEO Newbie (tức là chưa biết gì về SEO) nên theo một khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại Bkasoft để học kỹ năng nghề từ cơ bản đến nâng cao. Học ở đây có điều khác biệt mỗi lớp học chỉ có 15 học viên nên em sẽ được hướng dẫn thực hành có giảng viên hỗ trợ tận tay luôn. Ngoài ra sau khóa học em được trung tâm support tới 3 năm để em có thể phát triển bản thân.
Hãy nhớ nhé, chưa biết gì về SEO chỉ học SEO thực hành tại Bkasoft mới theo được nghề này. Chúc em thành công!

Re: Học SEO ở trung tâm nào tốt nhất?
 Hiền Nguyễn: Cảm ơn anh, em đang theo học lớp Thầy Hoàng Luyến được học rất bài bản, thực sự rất biết ơn anh đã giới thiệu.

Nguyễn Trung Kiên - SEO khiến tôi sống biết đam mê

Lan PA  1.843

Tự học trên mạng đi bạn Hiền, tôi cũng tự học trên mạng đây. Tuy không theo học trung tâm nhưng giờ lương cũng được 5tr5/1 tháng đấy. Con gái như vậy là OK rồi.
 Re: Học SEO ở trung tâm nào tốt nhất?

Websosanh  1.317

Chị theo học đi ạ, người thầy tuyệt vời của em đó chị ơi. Em đã theo học lớp của Thầy tại Hà Nội năm 2016 rất hay đó ạ.
 Hiền Haui: Cảm ơn em nhìu nhé

Bình luận