Để học SEO tốt cần chuẩn bị những gì?

Thích 32 Bình luận 0
18 đánh giá

Câu hỏi

Chào A/C thành viên diễn đàn IMK Việt Nam. Em muốn hỏi anh chị để học SEO tốt cần chuẩn bị những gì? Em đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, sau khi tình cờ đọc một tài liệu nói về SEO, em thấy rất yêu thích với nghề này và quyết định học SEO. Nhưng em học chuyên ngành Ngoại Ngữ và chưa biết gì về SEO nên không biết để học SEO tốt cần chuẩn bị những gì. Rất mong A/C am hiểu về SEO tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!

Phương Trinh   28.478 xem

Bình luận


Đăng Khoa 11.256

Chào em, để học SEO tốt em cần chuẩn bị những kỹ năng cơ bản về sử dụng máy tính và tham khảo thêm một số video, tài liệu về SEO trên diễn đàn IMK Việt Nam để hiểu rõ SEO là gì? SEO là một nghề khó nên em cần chẩn bị thời gian hợp lý cho việc học, để đạt được hiệu quả tốt nhất . Để học SEO tốt em phải chọn trung tâm đào tạo SEO và thầy dạy SEO uy tín, nhưng theo kinh nghiệm của anh thì mới bắt đầu học SEO em nên học SEO cầm tay chỉ việc tại trung tâm Bkasoft.

Re: Để học SEO tốt cần chuẩn bị những gì?

SEO Master Vccorp

Hồng Anh  5.627

SEO la mot nghe khong vat va nhung phai suy nghi nhieu va hay phai ngoi mot cho. Neu ban theo hoc SEO, theo minh thi ban nen dang ky khoa hoc SEO cam tay chi viec.

Thủy Triều  3.421

Bác cho em hóng với em cũng đang chuẩn bị đi học SEO, chứ tự học thấy không ổn tí nào. Lên mạng có nhiều phương pháp học SEO tốt nhưng không biết nên làm theo cái nào.
Re: Để học SEO tốt cần chuẩn bị những gì?

Bình luận