Để học SEO thành công mất thời gian bao lâu?

Thích 10 Bình luận 0
7 đánh giá

Câu hỏi

Chào A/C thành viên diễn đàn IMK Việt Nam, em muốn hỏi để học SEO thành công mất thời gian bao lâu? Em đang là nhân viên của một công ty thiết kế thời trang và được cấp trên giao cho nhiệm vụ tìm hiểu và đi học SEO để về SEO cho Website của công ty. Em đã tìm hiểu một số video, tài liệu tự học SEO trên diễn đàn IMK Việt Nam, và em thấy để làm SEO thành công là một việc rất khó. Không biết một người chưa biết gì về SEO như em để học SEO thành công mất thời gian bao lâu? Rất mong A/C có kinh nghiệm về SEO trả lời cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Thu Thảo   13.468 xem

Bình luận


Đăng Khoa 5.452

Chào bạn, học SEO rất khó và cần rất nhiều thời gian để học được nghề này. Với một người chưa biết gì về SEO như bạn thì mất khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng để học được những kiến thức cơ bản, và để học SEO thành công thì bạn mất tầm 2 đến 3 năm. Hiện nay trên mạng có rất nhiều tài liệu tự học SEO, nhưng theo mình để học SEO nhanh chóng và hiệu quả thì bạn nên tìm các trung tâm đào tạo SEO. Trước đây tôi đã học SEO ở nhiều nơi khác nhau nhưng tôi thấy khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại Bkasoft  là hiệu quả nhất. Đến với khóa học bạn được Thầy Hoàng Luyến hướng dẫn và được trung tâm hỗ trợ rất nhiều sau khi kết thúc khóa học. Để học SEO nhanh chóng bạn hãy đăng ký khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại Bkasoft nhé.


Re: Để học SEO thành công mất thời gian bao lâu?
SEO Master Vccorp

Xuân Bách  3.257

Hi, bạn giống mình trước đây. Mình cũng được công ty giao cho nhiệm vụ đi học SEO để về SEO cho Website của công ty, sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn SEO mình đã đăng ký khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại Bkasoft. Sau kết thúc chương trình học mình đã tự tin SEO cho Website của công ty, hiện tại mình đã SEO được rất nhiều từ khóa lên Top và được cấp trên thăng chức nữa.

Thu Thủy  1.521

Chị theo học Thầy Hoàng Luyến đi ạ, người thầy tuyệt vời của em đó chị ơi. Em đã theo học lớp của thầy tại Hà Nội năm 2016 và nhờ thầy chỉ dạy tận tình, giờ đây em đã có một công việc như mơ ước.
 Re: Để học SEO thành công mất thời gian bao lâu?

Bình luận