Cần tư vấn SEO Website xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Thích 22 Bình luận 0
10 đánh giá

Câu hỏi

Chào mọi người trên diễn đàn IMK Việt Nam. Mong mọi người trên diễn đàn IMK tư vấn SEO Website xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp em với ạ! Chuyện là em mới nhận dự án SEO lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, mà bây giờ làm Website mới từ đầu rồi xây dựng nội dung, vậy liệu trong thời gian 6 tháng có SEO được các từ khóa lên top 1 – 2 không ạ?. Em xin cảm ơn!

Lan Anh   17.882 xem

Bình luận


Nguyễn Thị Ánh 3.636

Chào bạn, trước tiên bạn phải đảm bảo được công việc đều đặn và tạo một hệ thống vệ tinh tốt, vì lĩnh vực này cạnh tranh cao, cần có ngân sách tốt vào tư duy SEO khác biệt. Bạn nên nhớ rằng xếp trong top 10 cũng toàn cao thủ, bạn phải tận dụng các phương pháp SEO một cách triệt để. Một Website có thiết kế chuẩn tối ưu Title, thẻ H, tối ưu mobile, ảnh và làm nội dung chuẩn SEO, sau đó đi Backlink chất lượng thì chỉ cần 3 tháng là đã có kết quả rồi bạn ah. Mình xin liệt kê vài lưu ý khi bạn Seo Website xuất khẩu lao động như sau nhé:

  • Giao diện đơn giản: Không cần quá cầu kỳ
  • Nội dung đầy đủ và liên tục cập nhật: đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong Website, cần phải chú trọng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, chi tiết về các dự án tuyển dụng lao động nước ngoài, những yêu cầu cụ thể, kinh nghiệm sống và làm việc…
  • Thường xuyên cập nhật thông tin nhanh, chính xác.
  • Tích hợp nhiều tính năng: học tiếng Nhật, đặt vé máy bay, tư vấn trực tuyến, hướng dẫn làm Visa…

Re: Cần tư vấn SEO Website xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Nguyễn Thị Ánh- Hãy làm tất cả những điều mình muốn

Webthuthuat  770

6 tháng đầu mua link, chạy quảng cáo Adwords, với 1 domain khá lâu thì có khả năng lên bạn nhé!. Về cơ bản, mình thấy ngành của bạn cũng khá khoai đấy, đối thủ cạnh tranh rất lớn. Lời khuyên cho bạn là nên đến các trung tâm SEO như Bkasoft, Vinalink… để họ tư vấn SEO cũng như có chiến lược hợp lý hơn cho Website của bạn.

Re: Cần tư vấn SEO Website xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Diệu Hoa  487

Minh cung dang SEO linh vuc xuat khau lao dong Nhat Ban, mai ma khong len duoc top 10. Chan qua cac bac oi.

Bình luận