Cần tư vấn SEO Website lĩnh vực thời trang?

Thích 9 Bình luận 0
12 đánh giá

Câu hỏi

Các bác cho e hỏi xíu với ạ! e vừa mới nhận viết bài SEO Website lĩnh vực thời trang, với lĩnh vực này thì hoàn toàn mới đối với em. Vậy A/E nào có kinh nghiệm thì bật mí cho e cách viết bài SEO cho lĩnh vực thời trang đạt hiệu quả cao với ạ?

Đức Trọng   6.847 xem

Bình luận

Thanh Xuân 2.742

 Trước tiên bạn phải hiểu rõ về sản phẩm thời trang bạn viết là gì, có đặc điểm nào: thời trang nữ, thời trang nam, áo quần thể thao…
– Xác định thời điểm viết bài SEO: Viết theo xu hướng, đúng thời điểm, đúng thời tiết cho từng sản phẩm, đúng độ tuổi. Bây giờ viết bài thời trang chủ yếu là theo xu hướng hoặc theo thời gian thôi.
– Cần sáng tạo nội dung, hình thức bài viết: Chọn lựa nội dung và hình ảnh để sáng tạo ra một bài viết chuẩn SEO nhất cho sản phẩm thời trang của mình nhằm thu hút được thật nhiều khách hàng tương tác với website, tối ưu hóa SEO & Ads.
– Hình ảnh chất lượng: Hình ảnh là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nghành thời trang. Khi mua sản phẩm thời trang, chủ yếu nhìn vào hình ảnh để nhận diện được rõ nét từng chi tiết về trang phục cũng như phong cách và có quyết định mua hay ko.

Re: Cần tư vấn SEO Website lĩnh vực thời trang?

Nguyễn Thanh Xuân - Ăn ngủ với chị Google!

Tuấn Khanh  801

Viết bài về sản phẩm thời trang thì tốt hơn hết bạn nên làm dạng liệt kê công tác dụng và ưu đãi, có thể theo xu hướng để chạy quảng cáo chứ thực sự lĩnh vực thời trang bây giờ cạnh tranh cao nên rất khó Seo.

Re: Cần tư vấn SEO Website lĩnh vực thời trang?

Công Hiến  1.484

Bây giờ Seo bên thời trang khổ lắm e ơi, từ khóa thì cạnh tranh khốc liệt, rồi lại còn đủ chiêu trò bơm link bẩn, nến mà e vẫn chọn seo lĩnh vực này thì em nên chọn một số từ khóa ngách có tỉ lệ chuyển đổi cao hoặc từ khóa dài. Bí nữa thì ăn xổi bằng bán trên facebook hoặc chạy ads còn khả thi hơn.

Bình luận