Cần tư vấn SEO Website bán hàng?

Thích 67 Bình luận 0
7 đánh giá

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người trên diễn đàn IMK Việt Nam. Mọi người cho em hỏi xíu ạ! chuyện là em cần tư vấn SEO Website bán hàng cho mảng thời trang? Lĩnh vực này hoàn toàn mới đối với em, mà mọi người cũng biết rồi đó lĩnh vực thời trang này độ canh tranh rất cao, thật tình thì em không biết gì về nghề SEO. Cách đây 2 tuần, em mày mò tự học SEO tại nhà qua Youtube, và lang thang trên các diễn đàn SEO như diễn đàn Vietmoz, idichvuseo, Thegioiseo… nhưng cũng chỉ biết chứ không áp dụng được trong lĩnh vực của em. May mắn em được biết diễn đàn IMK Việt Nam rất chất lượng, ấn tượng người dùng từ giao diện cho đến nội dung, lượt người tương tác cũng rất nhiều… Thiết nghĩ mọi người trên diễn đàn IMK Việt Nam có thể cặn kẽ tư vấn SEO Website bán hàng cho em được, có kinh nghiệm thì bật mí luôn cho em với ạ? Em cảm ơn IMK Việt Nam và mọi người nhiều ạ!

Nhật Minh   19.280 xem

Bình luận


Nguyễn Thị Ánh 7.130

Kiến thức Offpage và đi Backlink bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên diễn đàn IMK Việt Nam, bạn có thể tự học SEO trọn bộ qua giáo trình SEO của Bkasoft. Chú ý bạn nên đầu tư cho nội dung và xây dựng 2 site vệ tinh trong vòng 1 tuần đầu, sau đó bắt đầu đi Link là ok rồi. Còn về Onpage mình xin lưu ý với bạn vài chi tiết:
  • Hiểu rõ sản phẩm thời trang bạn viết là gì: Thời trang nữ, thời trang nam, áo quần thể thao, đồ bơi…
  • Xác định thời điểm: Đúng thời điểm, đúng thời tiết, đúng độ tuổi cho từng sản phẩm. Không thể sáng tạo bài viết với nội dung: “mẫu áo ba lỗ mới dành cho mùa đông lạnh”
  • Sáng tạo nội dung & hình thức bài viết: Chọn lọc nội dung để sáng tạo ra một bài viết chuẩn SEO nhất cho sản phẩm thời trang của mình.
  • Hình ảnh: là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hình ảnh sẽ làm cho khách hàng ấn tượng ngay lần đầu tiên thấy sản phẩm, nhận diện rõ từng nét chi tiết về trang phục cũng như phong cách.

Xem Video hướng dẫn SEO Website bán hàng tại đây:

//www.youtube.com/watch?v=2qilAl85Cv4&list=PLxNKJ0MYHXOeinaWeolbhGVE9p0eWFwh-

Re: Cần tư vấn SEO Website bán hàng?

Nguyễn Thị Ánh- Hãy làm tất cả những điều mình muốn

Enter Việt Nam  836

Nếu như bạn chưa biết gì về nghề SEO thì mình nghĩ sẽ rất khó đối với bạn, bạn có thể tự học SEO hoặc đến các trung tâm đào tạo SEO để nắm rõ được kiến thức SEO tốt nhất. Bạn bè của mình đã từng học SEO tại Bkasoft đánh giá rất tốt, bạn có thể tham khảo xem sao! Còn về Website bán hàng bạn nên hoạt động trong các diễn đàn rao vặt và mạng xã hội, ở đó dễ kiếm Backlink hơn. Ngoài ra chú ý đăng tin kiếm khách thực, nếu được thì chạy thêm quảng cáo Adword, như thế sẽ rất hiệu quả. Hơn nữa nếu là Website mới thì cứ bình tĩnh đi link từ từ thôi, nếu đi ồ ạt quá sẽ bị anh GỒ soi đó!

Re: Cần tư vấn SEO Website bán hàng?

Di Linh  405

Hoc thay Hoang Luyen o trung tam Bkasoft la OK nhat nhe! Ben nay day SEO cam tay chi viec, ban se duoc thay va cac ban hoc vien khac ho tro khi gap kho khan trong qua trinh hoc SEO.

Bình luận