Cần tìm trung tâm đào tạo SEO cầm tay chỉ việc uy tín?

Thích 44 Bình luận 0
13 đánh giá

Câu hỏi

Chào các bro, chả là em đang muốn học SEO để đi làm nên đang muốn tìm một trung tâm đào tạo SEO cầm tay chỉ việc uy tín và chất lượng có thể làm được luôn khi học xong. Xin hỏi có bro nào biết có trung tâm nào như vậy ở Hà Nội không? Xin cảm ơn các bro ạ.

Đức Trí   8.541 xem

Bình luận


Trung Kiên 1231

Ở Hà Nội có mấy đơn vị, trung tâm đào tạo SEO lớn như BKASOFT, VINALINK, VietMoz, Duy Anh,.. thì tớ đã từng học ở các bên đó và thấy mỗi bên có cái hay độc đáo riêng. Học thì bên nào cũng tốt nhưng mình vẫn thích bên BKASOFT hơn về sự tận tình cũng như hỗ trợ học viên hết mình ở bên này. Bạn có thể tham khảo mấy trung tâm đó và chúc bạn tìm được một bên học SEO tốt nhất cho mình.


Re: Cần tìm trung tâm đào tạo SEO cầm tay chỉ việc uy tín?
Nguyễn Trung Kiên - SEO khiến tôi sống biết đam mê

Trung Đức  756

Học đâu mà chả như nhau, quan trọng ở bản thân mình thôi. Làm nghề SEO này phải chịu khó thực hành, tìm tòi, nghiên cứu và đào sâu nó nhiều vào mới học nhanh được, hihi..

Thành Trung  623

Ông bạn trên nói đúng đó. Thực ra SEO thì bạn có thể tự học ở nhà cũng được, giờ trên mạng chia sẻ các hướng dẫn và tutorial nhiều lắm. Nhưng theo mình thì bạn cứ tìm trung tâm học SEO để cụ thể và bài bản hơn, có thắc mắc vấn đề gì trong quá trình học và làm SEO còn hỏi được chứ ở nhà hỏi ai.

Mạnh Đình  421

Can d** gi phai den trung tam dao tao SEO nao, t hoc o nha con pro hon chung no day.

Bình luận