Cần tìm khóa học SEO cơ bản hiệu quả cho người mới?

Thích 44 Bình luận 0
12 đánh giá

Câu hỏi

Chào các ACE trên diễn đàn IMK. Em là Trọng đang làm về nghề máy tính ở Hà Nội. Hiện tại em đang có ý định đổi sang
nghề SEO nên đang muốn tìm một khóa học SEO cơ bản hiệu quả cho người mới bắt đầu. Các anh chị biết có khóa học SEO nào chất lượng ở Hà Nội không mách em với ạ? Em xin cảm ơn mọi người.

Quý Trọng   5.487 xem

Bình luận


Trung Kiên 928

Bạn Trọng thân mến, hiện nay thì ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị hay trung tâm đào tạo và dạy học về SEO. Nhưng để mà học SEO xong mà có thể làm được ngay thì theo mình biết thì ở Hà Nội thì có nhiều trung tâm uy tín và chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Điển hình là trung tâm Bkasoft nơi mà mình đã theo học và làm việc. Ở đây bạn có thể được học được rất nhiều thứ về SEO từ những cái nhỏ nhất là các kỹ năng cần thiết khi làm SEO đến cách tư duy, lên KPI xây dựng chiến lược và triển khai cho một dự án SEO. Không biết các trung tâm khác thế nào nhưng sau khi mình học ở đây mình thấy rất OK. Hiện tại tớ đã là Leader SEO cho Công Ty mình chỉ sau thời gian 2 – 3 tháng từ lúc bắt đầu vào làm, đó là điều tớ cũng không ngờ đến, hihi.


Re: Cần tìm khóa học SEO cơ bản hiệu quả cho người mới?
Nguyễn Trung Kiên - SEO khiến tôi sống biết đam mê

Quý Trọng  685

Oa, có thật không đó anh Kiên, để em tìm hiểu trung tâm này xem sao.

Nghĩa Hòa  539

O Ha Noi co ben Vinalinkvới Vietmoz cung mo nhieu khoa hoc SEO OK lam , ban co the tham khao xem.

Nhật Hữu  627

Giờ các trung tâm SEO mở các khóa học SEO cơ bản đầy rẫy ra, không biết trung tâm nào tốt hơn cả. Mình thì mình tự học SEO trên mạng thôi, có khi còn ngon hơn, :))

Bình luận