Cần tìm bài giảng SEO từ A đến Z?

Thích 51 Bình luận 0
12 đánh giá

Câu hỏi

Chào mọi người trên diễn đàn IMK Việt Nam, hiện tại em đang muốn tìm trọn bộ bài giảng SEO từ A đến Z của các trung tâm đào tạo nổi tiếng như: Bkasoft, Vietmoz, Vinalink. Do chưa có kiến thức SEO nên rất cần bộ tài liệu SEO này để có phương pháp học SEO và làm SEO hiệu quả. Rất mong anh chị giúp đỡ, em xin cảm ơn!

Đỗ Thanh   27.482 xem

Bình luận


1.963

Chào bạn, bài giảng SEO thì rất nhiều, tuy nhiên để học SEO được hiệu quả thì bạn nên tham gia các khóa đào tạo SEO cầm tay chỉ việc hoặc khóa đào tạo SEO thực hành. Mỗi trung tâm đào tạo SEO đều có phương pháp SEO riêng, đi kèm với bộ bài giảng SEO mà họ đã đúc kết kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, tự học SEO theo các bài giảng SEO bạn chỉ lĩnh hội được 1 nửa, không có hệ thống SEO theo phương pháp SEO thì bạn cũng khó có thể triển khai dự án như hướng dẫn. Mình khuyên bạn hãy đến trực tiếp các trung tâm dạy SEO để đăng ký các lớp học SEO nhé!

Re: Cần tìm bài giảng SEO từ A đến Z?

Trần Văn Ngự - SEO là tất cả cuộc sống của tôi

Nga EVN  942

Moi suu tam duoc bo bai giang SEO cua Vietmoz rất hay và chi tiet. Lien he qua email de minh gui cho nhe, bo tai lieu SEO nay len toi 1GB co

Khánh Ngân  484

Cho đăng ký 1 suất, tôi vừa gửi email cho bạn để nhận bộ bài giảng SEO từ A đến Z rồi, check giùm nhé.

Bình luận