Cần thuê SEO từ khóa TOP 1 lĩnh vực du lịch?

Thích 63 Bình luận 0
8 đánh giá

Câu hỏi

Tôi làm bên công ty Enter Việt Nam chuyên mảng du lịch trong nước và nước ngoài. Tôi đang có nhu cầu thuê SEO từ khóa TOP 1 lĩnh vực du lịch, với các từ khóa chính như: đặt tour du lịch, tour du lịch giá rẻ, tour ghép trong nước, tour ghép nước ngoài. Bạn nào chuyên mảng SEO thì báo giá SEO hoặc giới thiệu giúp tôi, sẽ có hoa hồng hậu hĩnh sau khi SEO lên TOP 1 nhé

Enter Việt Nam   22.692 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 2.870

Mấy từ khóa về mảng du lịch của công ty anh cạnh tranh rất gay gắt nên giá SEO từ khóa rất cao. Anh làm trong lĩnh vực du lịch có thể thấy là các bên đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất lâu, đi trước anh từ 5-10 năm hơn nữa đội ngũ SEO và hệ thống SEO rất hùng hậu, do đó để SEO lên top 1 – 3 thì cần chiến lược SEO tốt và hợp lý với các vấn đề như sau:

  • Đặc biệt nhấn mạnh yếu tố trải nghiệm người dùng, website thân thiện, dịch vụ du lịch tốt
  • Tăng tính nhận biết thương hiệu để người dùng truy cập thường xuyên hơn
  • Chiến lược SEO: phương pháp SEO, hệ thống SEO, tối ưu SEO và thời gian triển khai dự án SEO
  • Thuê hoặc tuyển Team SEO
  • Thuê hoặc tuyển Team Marketing Online, chạy quảng cáo Adwords, Facebook
  • Kinh phí đầu tư
  • và nhiều yếu tố khác

Nói trên diễn đàn SEO sẽ không hết được các vấn đề, anh cần liên hệ với chuyên gia SEO tại Việt Nam như Thầy Hoàng Luyến, … để tư vấn trực tiếp sẽ ra vấn đề và đưa ra phương án giải quyết cụ thể nhé. Xin cảm ơn!

Re: Cần thuê SEO từ khóa TOP 1 lĩnh vực du lịch?

Nguyễn Hùng Cường - Học hỏi từ chia sẻ thật nhiều

Hùng Phong  952

SEO tu khoa TOP 1 linh vuc du lich khong kho, phai manh tay mot chut moi SEO duoc. De toi gui bao gia SEO qua email cho anh nhe

Minh Khánh  542

Anh chọn toàn từ khóa SEO khó thế này thì cần phải lời gian lâu và cần đội rất pro để xây dựng hệ thống Website vệ tinh thực sự mạnh mẽ. Một số công ty SEO chất lượng Vietmoz, Vinalink, Bkasoft, với báo giá SEO cạnh tranh, anh tham khảo nhé!

Bình luận