Cần chuyên gia tư vấn SEO Website nội thất?

Thích 27 Bình luận 0
17 đánh giá

Câu hỏi

Tình hình là công ty nội thất bên mình trươc giờ cũng có Website nhưng chỉ để ngắm :D. Toàn chỉ chạy quảng cáo bán hàng là chính chứ không SEO, được mọi người ý kiến nên ông sếp của mình quyết định sẽ đầu tư lớn vào SEO. Mình cũng đã nghiên cứu thì lĩnh vực nội thất cũng khá là khó SEO, vì vậy mình cần tìm chuyên gia tư vấn SEO Website nội thất. Ai biết chuyên gia nào thì cho mình info nhé!

Hồ Nam   18.961 xem

Bình luận


Thanh Xuân 1.373

Chuyên gia SEO thì mình có thể giới thiệu cho bạn 2 người mình biết và từng hợp tác, Thầy Hoàng Luyến bên Bkasoft và . Đợt trước mình hợp tác thì thấy khá là chuyên nghiệp, từ khóa lên Top Google rất nhiều mặc dù lĩnh vực của mình là thiết kế biệt thự cũng khá là cạnh tranh.

Re: Cần chuyên gia tư vấn SEO Website nội thất?

Nguyễn Thanh Xuân - Ăn ngủ với chị Google!

Phương Hiền  849

Bên bạn làm kỹ quá nhỉ, thuê hẳn chuyên gia SEO để nhờ tư vấn SEO luôn, mình thấy nhiều dịch vụ SEO họ tư vấn làm trọn gói luôn mà, hay là do dịch vụ của họ chưa chất lượng?

Gia Hưng  376

Toi di den cac trung tam dao tao SEO nhu Bkasoft, Vietmoz, Vinalink thi thay ho cung nhan SEO giup ma, con chuyen gia SEO chac ho chi tu van cho may cong ty lon thoi!

Re: Cần chuyên gia tư vấn SEO Website nội thất?

Bình luận