Cần chuyên gia SEO tư vấn khắc phục từ khóa rớt TOP?

Thích 64 Bình luận 0
10 đánh giá

Câu hỏi

Chào anh em trong diễn đàn IMK Việt Nam! Em bước chân vào nghề SEO cũng được 2 mùa quýt rồi, nên việc SEO từ khóa lên top đối với em rất dễ dàng (vì ăn ngủ với SEO hằng ngày mà). haha! Cuộc sống trôi qua êm đềm cho đến tối hôm kia chở gấu đi chơi xong về nhà tranh thủ check lại mấy từ khóa chính… ôi thần linh ơi! không cánh mà bay, rớt top được rồi, giờ nó còn bay khỏi top 100, làm em sống dỡ chết dỡ, em chưa bao giờ gặp tình trạng như vậy bao giờ, nói thật em thà mất gấu chứ không thể mất TOP được huhu. Không biết anh GỒ có thay đổi thuật toán gì không? Bây giờ cần lắm một chuyên gia SEO tư vấn khắc phục từ khóa rớt TOP giúp em với ạ! Em xin cảm ơn nhiều!

Quốc Hùng   28.859 xem

Bình luận


Nguyễn Thị Ánh 3.035

Rớt top (Dance) là mối lo ngại của rất nhiều SEOer không chỉ riêng mình bạn đâu, chưa gì đã đòi bỏ gấu. Mình xin liệt kê ra vài chú ý khắc phục khi bị rớp TOP như sau:
  • Nội dung bài viết của link cần SEO chất lượng phải tốt.
  • Các link liên kết nội bộ chất lượng nội dung phải tốt.
  • Nội dung bài viết cập nhật mỗi ngày và có tính cạnh tranh cao.
  • Khi gặp phải trường hợp này bạn cứ bình tĩnh làm, nhận định sai về đánh giá của Google đối với Website của mình, tránh tình trạng cứ nghĩ Google đánh giá chất lượng backlink quá thấp mà cứ tập trung vào việc tiếp tục xây dựng backlink một cách gấp rút thì rất nguy hiểm.
  • Phải xác định rõ phải xây dựng lại nội dung cho các bài viết chất lượng hơn, có tính cạnh trang và phù hợp với xu hướng tìm kiếm của thời điểm hiện tại.
  • Khi bị dính phải Google Dance thì bạn phải cố gắng xây dựng lại chất lượng SEO ONPAGE thật tốt.
  • Đi lại các Backlink, tuy nhiên chú ý đặt Backlink một cách thủ công và chậm rãi, nên cần lựa chọn những trang đặt Backlink thật uy tín, chỉ số PR phải cao (danh sách diễn đàn SEO có PR cao mình đã chia sẽ ở những bài trước bạn tham khảo thêm nhé!)

Những chia sẻ của mình ở trên đã xử lý được khi gặp Google Dance (ứng dụng thực tế mình đã gặp phải và khắc phục được), tất nhiên là còn nhiều yếu tố khách quan khác nữa, nhưng vẫn là những yếu tố căn bản trong nghề làm SEO. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

Re: Cần chuyên gia SEO tư vấn khắc phục từ khóa rớt TOP?

Nguyễn Thị Ánh- Hãy làm tất cả những điều mình muốn

Sữa tăng cân  844

Một tình trạng từ khóa tụt dốc không phanh mà nhiều bác gặp phải trong đó có mình, mình đang gây dựng lại các từ khóa đã bị tụt giờ lên khó quá. Nhờ có Ad trên chia sẻ nên em khắc phục được một số từ khóa rồi. Thanks ad!

Re: Cần chuyên gia SEO tư vấn khắc phục từ khóa rớt TOP?

Quỳnh Lâm  369

Tim ra nguyen nhan va khac phuc, sau do la cho, doi khi cho doi cung la viec nen lam, nhung neu khong lam gi, khong tim dung huong ma khac phuc thi con lau tu khoa moi tro lai TOP, tham chi la the tham hon. Kho qua thi nho cac chuyen gia SEO tu van giup! kkk

Bình luận