Cần báo giá SEO về nhóm từ khóa thuốc giảm cân?

Thích 66 Bình luận 0
20 đánh giá

Câu hỏi

Chào mọi người. Mình cần báo giá SEO về nhóm từ khóa thuốc giảm cân, yêu cầu của mình cũng ko cao lắm, chỉ cần lên Top 3 là được. Các bạn gửi báo giá qua IB giúp mình và các thông tin liên quan như địa chỉ liên lạc, thời gian SEO lên top và nếu SEO tổng thể Website thì cần chuẩn bị những gì? Hiện Web của mình có khoảng 100 bài viết, từ khóa chính đang ở trang 2, Mình vẫn muốn SEO tổng thể hơn, nếu giá cả hợp lý và chiến lược tốt thì mình cũng ko ngần ngại chi tiền. Cảm ơn mọi người đã xem bài và rất vui được hợp tác.

Duy Hiền   29.507 xem

Bình luận


Trần Lâm 2.358

Chào bạn. Mình có dành thời gian để tìm hiểu về bộ từ khóa về thuốc giảm cân và xem các site đang đứng ở trang 1, nhận thấy khả năng lên top tầm 3 – 6 tháng. Mình đã gửi bạn báo giá SEO + phí duy trì sau khi site lên top qua IB và qua trao đổi Email. Đồng thời, mình khuyên bạn nên đầu tư thêm những site vệ tinh dạng tin tức, để tăng độ phủ cũng như khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, để gửi báo giá SEO thì mình cũng đã nghiên cứu Web của bác, thứ hạng hiện tại, độ khó cũng như mức độ cạnh tranh thị trường. Rất hân hạnh được hợp tác với bác.

Re: Cần báo giá SEO về nhóm từ khóa thuốc giảm cân?

Trần Lâm - Tôi làm SEO vì tiền và đam mê từ đó.

Kim Hòa  857

Nếu tuyển dụng SEO thì cho em 1 slot với nhé, chứ Báo giá SEO kiểu này cũng chỉ để tham khảo thôi.

Anh Minh  431

Mình cũng đã gửi báo giá SEO vào IB rồi, bác check giùm nhé. Về nhóm giảm cân, bạn làm thêm các site về chủ đề sức khỏe, dạng site tin tức ấy. Phát triển thêm chiến thuật SEO phủ như Thầy Hoàng Luyến từng đề cập. Chúc bạn sớm có kết quả.

Bình luận