Cần báo giá seo nhóm hàng nội thất?

Thích 19 Bình luận 0
11 đánh giá

Câu hỏi

Chào mọi người, mình cần tham khảo báo giá SEO nhóm hàng nội thất, chuyên về thiết kế nội thất và các sản phẩm liên quan. Mình cần tham khảo bảng giá và tiến hành xúc tiến nhanh công việc seo cho Website. Vì vậy mọi người biết đơn vị hay các nhân nào SEO uy tin, giá cả hợp lý thì giới thiệu và gửi báo giá SEO qua Mail noithatnhadep***@ gmail. com hay Ib cho tôi nhé. Xin cảm ơn và mong được hợp tác.

Noithatnhadep   14.680 xem

Bình luận


Trần Lâm 3.199

Chào bác. Mình đã gửi báo giá SEO và bộ Keywords về nhóm hàng nội thất qua mail rồi nhé. Ngoài ra, mình cần trao đổi thêm với bác về các từ khóa bên bác đang SEO, thứ hạng hiện tại, các đối thủ đang ở mức độ nào.
Thông tin thêm cho bác, chiến lược SEO đang hot hiện nay SEO phủ thị trường, chùm các từ khóa nhằm tăng nhận diện thương hiệu, phủ toàn bộ thị trường giúp Site có khách hàng sớm. Hiện nay thì có 1 vài chuyên gia SEO như Thầy Hoàng Luyến, và trung tâm, đơn vị SEO là áp dụng chiến thuật này như : Bkasoft, Vinalink… Rất hân hạnh được hợp tác với bác.

Re: Cần báo giá seo nhóm hàng nội thất?

Trần Lâm - Tôi làm SEO vì tiền và đam mê từ đó.

Thục Trang  827

Mình thấy nhóm từ khóa khá cạnh tranh, tốn time và đầu tư vào hệ thống lắm đây. Bác nên có 1 đội SEO riêng để phục vụ cho cty, vì hệ thống khá phức tạp và lâu dài đấy.

Cẩm Liên  342

Hehe nhìn thấy mấy ông top 1 mà nổi da gà rồi, méo dám gửi báo giá SEO nữa.
Trần Lâm: Thì mình áp dụng chiến thuật khác thôi

Bình luận