[Hỏi đáp] Trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook ở đâu tốt?

Thích 17 Bình luận 0
17 đánh giá

IMK Việt Nam trả lời độc giả câu hỏi cần tìm hiểu trung tâm học quảng cáo Facebook ở đâu tốt? Của bạn Tiến Đạt, hiện tại bạn Tiến Đạt đang có một showroom bán đồ gỗ nội thất. Xem câu trả lời tại đây!

 Hỏi đáp SEO

Chào A/c, Mình tên là Tiến Đạt, hiện tại mình có 2 showroom chuyên kinh doanh về đồ gỗ nội thất. Lượng khách hàng Offline bên mình hiện tại đang đi vào ổn định, mình muốn mở rộng thêm đối tượng khách hàng và phủ thương hiệu trên thị trường nội thất đồ gỗ thủ công. Qua tìm hiểu thông tin mình thấy rằng việc tiếp cận đối tượng khách hàng dễ dàng và phủ thương hiệu trên kênh Facebook bằng quảng cáo rất hiệu quả. Vì vậy mình rất muốn được tư vấn của các A/c xem là trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook nào hiện nay tốt và hiệu quả. Mình xin cám ơn!

 Tiến Đạt – Ngày 07-06-2017 lúc 10h13′

 Trả lời

Chào bạn Tiến Đạt, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới IMK Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng tốt. Tuy nhiên đối với một người mới tìm hiểu trong lĩnh vực Facebook Marketing thì việc bối rối, đắn đo trước hàng trăm các công ty, trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook như hiện nay là chuyện bình thường. Việc lựa chọn được lớp học hiệu quả và phù hợp với ngành nghề, nhu cầu học của học viên cần phải có sự tìm hiểu kỹ. IMK Việt Nam tư vấn giúp anh Tiến Đạt cách học quảng cáo Facebook hiệu quả bằng tài liệu giáo trình Facebook Marketing được các thành viên của diễn đàn biên soạn đầy đủ với kiến thức thực tiễn từ Cơ bản đến Nâng cao dành cho người mới. Bạn Tiến Đạt cùng các bạn khác muốn tìm hiểu về học quảng cáo Facebook có thể lên diễn đàn Imk.vn tìm bài viết giáo trình học Facebook Marketing Cơ bản để học và cùng thảo luận nhé. Chúc bạn thành công!

IMK Việt Nam là kênh thông tin Internet Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể học, xem hướng dẫn, đọc tài liệu tham khảo, download giáo trình… về Marketing Online miễn phí. Hãy chia sẻ bài viết ngay để bạn bè của bạn có cơ hội nhận được nhiều giá trị từ cộng đồng của chúng tôi.

Biên tập: Trí Lê
(Ghi rõ nguồn www.imk.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Bình luận