[Hỏi đáp] Tìm khóa học quảng cáo Facebook nâng cao ở đâu tốt?

Thích 17 Bình luận 0
11 đánh giá

IMK Việt Nam trả lời độc giả câu hỏi cần tìm khóa học quảng cáo Facebook nâng cao ở đâu tốt? Của bạn Hoàng Thùy, bạn Thùy đang kinh doanh online tại nhà. Xem câu trả lời tại đây!

 Hỏi đáp SEO

Chào A/c, em đang tự kinh doanh mỹ phẩm online tại nhà, Em đang muốn theo học quảng cáo Facebook để có thể chủ động chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo với chi phí thấp. IMK Việt Nam tư vấn giúp em khóa học quảng cáo Facebook nâng cao ở chỗ nào tốt ạ?  Rất mong được giúp đỡ ạ!

 Hoàng Thùy – Ngày 25-5-2017 lúc 17h13′

 Trả lời

Chào bạn Hoàng Thùy, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến diễn đàn IMK Việt Nam. Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều công ty, trung tâm đào tạo học viên chạy quảng cáo Facebook. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp các bạn học xong không ứng dụng vào công việc hoặc làm vẫn chưa hiệu quả sau khóa học. Kênh Facebook là một kênh tiếp cận khách hàng dễ dàng với chi phí thấp tuy nhiên để tối ưu hiệu quả cho mỗi chiến dịch đòi hỏi cần một quá trình vừa học vừa thực hành liên tục. Vì vậy diễn đàn IMK Việt Nam hướng dẫn bạn Hoàng Thùy cách học quảng cáo Facebook hiệu quả nhất bằng các tài liệu, case study thực tế và dễ hiểu cho người mới tìm hiểu. Bạn có thể truy cập vào Website Imk.vn tìm bài viết với từ khóa “Giáo trình học Facebook Marketing cơ bản” được diễn đàn biên soạn theo cấu trúc từ Cơ bản đến Nâng cao dành cho người mới. Chúc bạn thành công!

 

IMK Việt Nam là kênh thông tin Internet Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể học, xem hướng dẫn, đọc tài liệu tham khảo, download giáo trình… về Marketing Online miễn phí. Hãy chia sẻ bài viết ngay để bạn bè của bạn có cơ hội nhận được nhiều giá trị từ cộng đồng của chúng tôi.

Biên tập: Trí Lê
(Ghi rõ nguồn www.imk.vn khi đăng tải lại bài viết này)

 

Bình luận