[Hỏi đáp] Thuê chạy quảng cáo Facebook ở đâu uy tín

Thích 5 Bình luận 0
12 đánh giá

IMK Việt Nam trả lời độc giả câu hỏi thuê chạy quảng cáo Facebook ở đâu uy tín? Của bạn Linh, hiện tại bạn Linh đang quản lý chuỗi shop hoa tươi tại Hà Nội. Xem câu trả lời tại đây!

 Hỏi đáp SEO

Chào các anh chị, em là Linh hiện tại em đang quản lý một chuỗi cửa hàng hoa tươi tại Hà Nội. Em đang muốn đưa sản phẩm và thương hiệu của shop đến nhiều khách hàng hơn nữa, vì sau các ngày lễ vào các ngày  thường lượng khách đến cửa hàng khá thưa. Em được biết quảng cáo sản phẩm trên Facebook tiếp cân với tệp khách hàng tiềm năng khá hiệu quả? Vì em không có thời gian đi học làm quảng cáo cũng như không thành thạo về máy tính vậy nên em rất muốn các anh chị trên diễn đàn IMK Việt Nam tư vấn cho em một công ty uy tín để em có thể thuê chạy quảng cáo Facebook được hiệu quả. Rất mong được giúp đỡ ạ!

 Linh – Ngày 07-06-2017 lúc 17h13′

 Trả lời

Chào bạn Linh, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới IMK Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân nhận chạy, làm quảng cáo Facebook cho các shop hay các chuỗi cửa hàng kinh doanh như bên bạn. Tuy nhiên để tìm  được một bên uy tín làm việc hiệu quả ngay thì bạn cần đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, hiệu quả qua các dự án họ đã làm. Hiện nay có một số thương hiệu lớn mà bạn Linh nên tham khảo: VietAds, Vietimg, Sem Việt Nam, Bkasoft…. Hoặc bạn Linh cũng có thể học tự setup quảng cáo bằng giáo trình Facebook Marketing được các thành viên biên soạn chi tiết dành cho người mới bắt đầu học. Chúc bạn thành công!

 

IMK Việt Nam là kênh thông tin Internet Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể học, xem hướng dẫn, đọc tài liệu tham khảo, download giáo trình… về Marketing Online miễn phí. Hãy chia sẻ bài viết ngay để bạn bè của bạn có cơ hội nhận được nhiều giá trị từ cộng đồng của chúng tôi.

Biên tập: Trí Lê
(Ghi rõ nguồn www.imk.vn khi đăng tải lại bài viết này)

 

Bình luận