[Hỏi đáp] Công ty đào tạo quảng cáo Facebook ở đâu uy tín?

Thích 69 Bình luận 0
25 đánh giá

IMK Việt Nam trả lời độc giả câu hỏi về công ty đào tạo quảng cáo Facebook ở đâu uy tín? Của bạn Thảo Nhi, Bạn Nhi hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang công sở. Xem câu trả lời tại đây!

 Hỏi đáp SEO

Chào A/c, em đang làm việc trong ngành thiết kế thời trang với phân khúc khách hàng là dân công sở. Thương hiệu thời trang bên em là một thương hiệu mới phát triển vì vậy em muốn mở rộng tập khách hàng để tăng doanh số cũng như quảng bá thương hiệu được tốt hơn trên Facebook, cụ thể bằng quảng cáo trên Fanpage Facebook. IMK Việt Nam tư vấn hoặc giới thiệu giúp em công ty đào tạo quảng cáo Facebook ở đâu uy tín để em có thể tự tin theo học và tự tối ưu được quảng cáo sao cho hiệu quả. Rất mong được giúp đỡ ạ!

 Thảo Nhi – Ngày 02-06-2017 lúc 09h50′

 Trả lời

Chào bạn Thảo Nhi, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới IMK Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty đào tạo quảng cáo Facebook uy tín. Tuy nhiên diễn đàn IMK Việt Nam tư vấn cho bạn 2 cách học quảng cáo Facebook hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Một là bạn lên diễn đàn Imk.vn search theo từ khóa “Giáo trình học Facebook Marketing cơ bản” giáo trình được chúng tôi biên soạn kiến thức về Facebook Marketing theo chuẩn của Facebook với nội dung cơ bản cho người mới, bạn có thể tự học và thực hành ngay tại nhà. Hai là bạn có thể tìm hiểu khóa học quảng cáo Facebook của trung tâm Bkasoft, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chạy quảng cáo bằng hình thức cầm tay chỉ việc, bạn có thể vừa học và ứng dụng ngay trên dự án của mình. Chúc bạn thành công!

 

IMK Việt Nam là kênh thông tin Internet Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể học, xem hướng dẫn, đọc tài liệu tham khảo, download giáo trình… về Marketing Online miễn phí. Hãy chia sẻ bài viết ngay để bạn bè của bạn có cơ hội nhận được nhiều giá trị từ cộng đồng của chúng tôi.

Biên tập: Trí Lê
(Ghi rõ nguồn www.imk.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Bình luận